Khúc xạ kế đo độ ngọt Master-20T

Khúc xạ kế đo độngọt Master-20T tự động bù trừ nhiệt độ

Model Master-20T (Code 2382)

Hãng sản xuất: ATAGO – Nhật

– MASTER-20T là thiết bị dùng để đo độ ngọt của thực phẩm, nước uống, trái cây…

– MASTER-20T là model có nồng độ thấp lên đến 20,0% Brix phù hợp với nước ép, dầu cắt, v.v …

– Được sản xuất với mô hình Bù nhiệt độ tự động (ATC)

– Đây là một lựa chọn thay thế tốt khi tính năng chống nước không được ưu tiên.

Khúc xạ kế đo độ ngọt Master-20T

Khúc xạ kế đo độ ngọt Master-20T

Model Master-20T (Code 2382)

Hãng sản xuất: ATAGO – Nhật

– MASTER-20T là thiết bị dùng để đo độ ngọt của thực phẩm, nước uống, trái cây…

– MASTER-20T là model có nồng độ thấp lên đến 20,0% Brix phù hợp với nước ép, dầu cắt, v.v …

– Được sản xuất với mô hình Bù nhiệt độ tự động (ATC)

– Đây là một lựa chọn thay thế tốt khi tính năng chống nước không được ưu tiên.

Khúc xạ kế đo độ ngọt MASTER-20T.jpg

– MASTER-20T được làm bằng kim loại và MASTER-20PT là nhựa. Các thông số kỹ thuật là hoàn toàn giống nhau.

– Đối với các mẫu mặn và axit, nên chọn máy thân nhựa, MASTER-20PT

– Tấm ánh sáng ban ngày: RE-2315-60M, được gắn phía trên nơi để mẫu

– Được cấp bằng sáng chế ở các nước trên thế giới.

XEM THÊM CÁC MÁY KHÚC XẠ ĐO ĐỘ NGỌT TẠI ĐÂY

Thông số kỹ thuật

– Khoảng đo độ ngọt: 0.0 … 20.0% Brix

– Tự động bù trừ nhiệt độ

– Vạch chia nhỏ nhất: 0.1%

Khúc xạ kế đo độ ngọt MASTER-20T.jpg

– Độ chính xác: ±0.2% (10 ~ 30 0 C)

– Độ lập lại: : ±0.1%

– Kích thước: 3.2 x 3.4 x 20.7cm

– Trọng lượng: 165 gam

THAM KHẢO THÊM SẢN PHẨM HÃNG ATAGO TẠI ĐÂY

Cung cấp bao gồm:

+ Máy chính

+ Hộp đựng máy và hướng dẫn sử dụng

Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm xin vui lòng liên hệ Mr Kiên

Hotline 0938 222 991 hoặc ZALOFACEBOOK để được tư vấn thêm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Khúc xạ kế đo độ ngọt Master-20T”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *