Khúc xạ kế đo độ ngọt ATAGO PR-201 Alpha
Khúc xạ kế đo độ ngọt ATAGO PR-201 Alpha
Model PR-201a (Cat. No. 3452)
Hãng sản xuất: ATAGO – Nhật
– Khúc xạ kế PR-201 Alpha là thiết bị dùng để đo độ ngọt có trong mẫu.
– PR-201 Alpha phù hợp với các mẫu khác nhau lên đến Brix 60% bao gồm mứt, nước trái cây cô đặc và chất bôi trơn.
– Thiết bị được lập trình với tính năng quy mô người dùng cho phép nhập hệ số để hiển thị nồng độ.
– Ngoài ra, nó được trang bị chức năng ELI cho các phép đo chính xác với độ tin cậy ngay cả ở bên ngoài.
– Có tính năng bù nhiệt độ tự động, cho kết quả chính xác hơn.
– Vỏ được thiết kế chống thấm nước IP64.
XEM THÊM KHÚC XẠ KẾ ĐO ĐỘ NGỌT TẠI ĐÂY
Thông số kỹ thuật
– Khoảng đo độ Brix: 0.0 … 60.0% Brix
– Hiển thị nhỏ nhất: 0.1%
– Độ chính xác: ±0.1% (10 …400C)
– Khoảng đo nhiệt độ: 10 … 400C (Tự động bù trừ nhiệt độ)
– Nhiệt độ hoạt động: 10 …400C
– Thể tích mẫu đo: 0.1 ml
– Thời gian cho kết quả: 3 giây
– Chống vô nước IP64
– Đáp ứng tiêu chuẩn CE
– Pin: 9V
– Kích thước: 17 x 9 x 4 cm
– Khối lượng: 300 gam
THAM KHẢO THÊM SẢN PHẨM HÃNG ATAGO TẠI ĐÂY
Cung cấp bao gồm:
+ Khúc xạ kết đo độ ngọt hiển thị số model PR-201 Alpha
+ Hướng dẫn sử dụng
Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm xin vui lòng liên hệ Mr Kiên
Hotline 0938 222 991 hoặc ZALO – FACEBOOK để được tư vấn thêm
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.