Khúc xạ kế đo độ ngọt Master-20T
Khúc xạ kế đo độ ngọt Master-20T
Model Master-20T (Code 2382)
Hãng sản xuất: ATAGO – Nhật
– MASTER-20T là thiết bị dùng để đo độ ngọt của thực phẩm, nước uống, trái cây…
– MASTER-20T là model có nồng độ thấp lên đến 20,0% Brix phù hợp với nước ép, dầu cắt, v.v …
– Được sản xuất với mô hình Bù nhiệt độ tự động (ATC)
– Đây là một lựa chọn thay thế tốt khi tính năng chống nước không được ưu tiên.
– MASTER-20T được làm bằng kim loại và MASTER-20PT là nhựa. Các thông số kỹ thuật là hoàn toàn giống nhau.
– Đối với các mẫu mặn và axit, nên chọn máy thân nhựa, MASTER-20PT
– Tấm ánh sáng ban ngày: RE-2315-60M, được gắn phía trên nơi để mẫu
– Được cấp bằng sáng chế ở các nước trên thế giới.
XEM THÊM CÁC MÁY KHÚC XẠ ĐO ĐỘ NGỌT TẠI ĐÂY
Thông số kỹ thuật
– Khoảng đo độ ngọt: 0.0 … 20.0% Brix
– Tự động bù trừ nhiệt độ
– Vạch chia nhỏ nhất: 0.1%
– Độ chính xác: ±0.2% (10 ~ 30 0 C)
– Độ lập lại: : ±0.1%
– Kích thước: 3.2 x 3.4 x 20.7cm
– Trọng lượng: 165 gam
THAM KHẢO THÊM SẢN PHẨM HÃNG ATAGO TẠI ĐÂY
Cung cấp bao gồm:
+ Máy chính
+ Hộp đựng máy và hướng dẫn sử dụng
Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm xin vui lòng liên hệ Mr Kiên
Hotline 0938 222 991 hoặc ZALO – FACEBOOK để được tư vấn thêm
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.