Khúc xạ kế đo độ ngọt Master-53 Alpha
Khúc xạ kế đo độ ngọt Master-53 Alpha
Model Master-53a (Code 2351)
Hãng sản xuất: ATAGO – Nhật
MASTER-53α có khả năng đo không chỉ các loại nước trái cây, cà phê và các loại đồ uống khác mà còn cả thực phẩm chế biến như nước sốt, sốt cà chua, mứt ít calo, v.v …
Được sản xuất với mô hình Bù nhiệt độ tự động (ATC) với tính năng chống nước ( IP65).
MASTER-53α được làm bằng kim loại và MASTER-53Pα là nhựa.
Các thông số kỹ thuật là hoàn toàn giống nhau. Đối với các mẫu mặn và axit, chọn thân nhựa, MASTER-53Pα.
Tấm ánh sáng ban ngày: RE-2315-60M, được gắn phía trên nơi để mẫu
Được cấp bằng sáng chế được cấp ở các nước trên thế giới.
THAM KHẢO THÊM KHÚC XẠ ĐO ĐỘ NGỌT TẠI ĐÂY
Thông số kỹ thuật
– Khoảng đo độ ngọt: 0.0 … 53.0% Brix
– Tự động bù trừ nhiệt độ
– Vạch chia nhỏ nhất: 0.5%
– Độ chính xác: ±0.5% (10 ~ 300C)
– Độ lập lại: : ±0.25%
– Cấp bảo vệ: IP65 chống vô nước (ngoại trừ mắt ngắm)
– Kích thước: 3.2 x 3.4 x 16.8cm
– Trọng lượng: 130 gam
XEM THÊM CÁC SẢN PHẨM HÃNG ATAGO TẠI ĐÂY
Cung cấp bao gồm:
+ Máy chính
+ Hộp đựng máy và hướng dẫn sử dụng
Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm xin vui lòng liên hệ Mr Kiên
Hotline 0938 222 991 hoặc ZALO – FACEBOOK để được tư vấn thêm
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.