Khúc xạ kế đo độ ngọt Master-2M
Khúc xạ kế đo độ ngọt Master-2M
Model Master-2M (Code 2323)
Hãng sản xuất: ATAGO – Nhật
– Master-2M là khúc xạ kế được dùng để đo độ ngọt của mứt, thạch, nước hoa quả cô đặc.
– Đây là một sản phẩm được ưa chuộng trong ngành công nghiệp thực phẩm.
– Master-2M được sử dụng rộng rãi ở mọi lĩnh vực với nhiều mục đích khác nhau.
– Thiết bị này còn được gọi là máy đo độ ngọt cầm tay có nồng độ từ 28 đến 62%.
– Không được trang bị tính năng Bù nhiệt độ tự động và Chống thấm nước
– Đây là lựa chọn thay thế tốt khi tính năng chống nước không phải là ưu tiên hàng đầu và việc bù nhiệt độ sẽ được thực hiện thủ công.
– MASTER-2M được làm bằng kim loại, không dùng cho các mẫu có tính axit.
– Đối với các mẫu mặn và axit nên chọn những máy có thân nhựa. Giúp người dùng sử dụng được bền là lâu hơn
– Thiết kế đơn giản, gọn nhẹ, dễ dàng sử dụng
– Ghi lại kết quả nhanh mà vẫn có độ chính xác cao với sai số cực nhỏ.
– Tấm ánh sáng ban ngày: RE-2315-60M, được gắn phía trên nơi để mẫu
– Được cấp bằng sáng chế ở các nước trên thế giới.
XEM THÊM KHÚC XẠ KẾ ĐO ĐỘ NGỌT TẠI ĐÂY
Thông số kỹ thuật
– Khoảng đo độ ngọt: 28.0 … 62.0% Brix
– Vạch chia nhỏ nhất: 0.2%
– Kích thước: 3.3 x 3.3 x 20.4cm
– Trọng lượng: 160 gam
THAM KHẢO THÊM SẢN PHẨM HÃNG ATAGO TẠI ĐÂY
Cung cấp bao gồm:
+ Máy chính model Master-2M
+ Hộp đựng máy và hướng dẫn sử dụng
Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm xin vui lòng liên hệ Mr Kiên
Hotline 0938 222 991 hoặc ZALO –FACEBOOK để được tư vấn thêm
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.