Khúc xạ kế đo độ ngọt Master-20M
Khúc xạ kế đo độ ngọt Master-20M
Model Master-20M (Code 2383)
Hãng sản xuất: ATAGO – Nhật
– Máy được dùng để đo độ ngọt các loại trái cây, thực phẩm, đồ uống…
– MASTER-20M dành cho nồng độ thấp như nước trái cây và dầu cắt…
– Không được trang bị tính năng Bù nhiệt độ tự động và Chống thấm nước
– Đây là lựa chọn thay thế tốt khi tính năng chống nước không phải là ưu tiên hàng đầu và việc bù nhiệt độ sẽ được thực hiện thủ công.
– MASTER-20M được làm bằng kim loại và MASTER-20PM là nhựa. Các thông số kỹ thuật là hoàn toàn giống nhau.
– Đối với các mẫu mặn và axit, nên chọn máy thân nhựa, MASTER-20PM.
– Đối với kiểu máy có bù nhiệt độ tự động, vui lòng chọn các mã model khác.
– Tấm ánh sáng ban ngày: RE-2315-60M, được gắn phía trên nơi để mẫu
– Được cấp bằng sáng chế được cấp ở các nước trên thế giới.
XEM THÊM MÁY KHÚC XẠ ĐO ĐỘ NGỌT TẠI ĐÂY
Thông số kỹ thuật
– Khoảng đo: 0.0 – 20.0% Brix
– Vạch chia nhỏ nhất: 0.1% Brix
– Độ chính xác: ±0.2% (10 ~ 30 0 C)
– Độ lập lại: : ±0.1%
– Kích thước: 3.2 x 3.4 x 20.7cm
– Trọng lượng: 165 gam
THAM KHẢO THÊM CÁC SẢN PHẨM HÃNG ATAGO TẠI ĐÂY
Cung cấp bao gồm:
+ Máy chính
+ Hộp đựng máy và hướng dẫn sử dụng
Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm xin vui lòng liên hệ Mr Kiên
Hotline 0938 222 991 hoặc ZALO – FACEBOOK để được tư vấn thêm
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.