Khúc xạ kế đo độ ngọt điện tử PAL-Alpha

Khúc xạ kế đo độ ngọt điện tử PAL-Alpha

Model PAL-a (Code 3840)

Hãng sản xuất: ATAGO – Nhật

– Mã model này được được sản xuất vào Lễ kỷ niệm 65 năm của ATAGO.

– PAL-Alpha là một mẫu đặc biệt với dải brix rộng (0-85%) được cung cấp với mức giá rất hợp lý.

– PAL-Alpha rất hữu ích để đo độ ngọt hầu hết các loại mẫu cũng như mẫu đang trong quá trình nấu.

Khúc xạ kế đo độ ngọt điện tử PAL-Alpha.

Khúc xạ kế đo độ ngọt điện tử PAL-Alpha

Model PAL-a (Code 3840)

Hãng sản xuất: ATAGO – Nhật

– Mã model này được được sản xuất vào Lễ kỷ niệm 65 năm của ATAGO.

– PAL-Alpha là một mẫu đặc biệt với dải brix rộng (0-85%) được cung cấp với mức giá rất hợp lý.

– PAL-Alpha rất hữu ích để đo độ ngọt hầu hết các loại mẫu cũng như mẫu đang trong quá trình nấu.

– Được thiết kế với tính năng chống nước, PAL-Alpha có thể được rửa dưới vòi nước chảy.

– PAL-Alpha được trang bị các tính năng tuyệt vời giống như các đơn vị PAL khác.

– Bằng sáng chế được cấp ở các nước trên thế giới.

Khúc xạ kế đo độ ngọt điện tử PAL-Alpha.jpg
PAL-Alpha.jpg
Thông tin kỹ thuật

– Khoảng đo độ ngọt: 0.0 … 85.0% Brix

– Khoảng đo nhiệt độ: 10 … 1000C (Tự động bù trừ nhiệt độ)

– Độ phân giải: 0.1%, 0.10C

– Độ chính xác: ±0.2%, ±10C

– Môi trường hoạt động: 10 … 400C

XEM THÊM KHÚC XẠ KẾ ĐO ĐỘ NGỌT TẠI ĐÂY

– Thể tích mẫu đo: 0.3ml

– Thời gian đo: 3 giây/mẫu

– Chống nước / Bụi: IP65

Khúc xạ kế đo độ ngọt điện tử PAL-Alpha-maydothinghiem.com.vn.jpg
maydothinghiem.com.vn.jpg

– Đáp ứng tiêu chuẩn CE

– Thiết bị phù hợp với HACCP

– Kích thước: 5.5 x 3.1 x 10.9 cm

– Trọng lượng: 100 gam

– Pin: 2 pin x AAA

THAM KHẢO THÊM SẢN PHẨM HÃNG ATAGO TẠI ĐÂY

Cung cấp bao gồm:

+ Máy chính model PAL-a

+ Pin và hướng dẫn sử dụng

Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm xin vui lòng liên hệ Mr Kiên

Hotline 0938 222 991 hoặc ZALOFACEBOOK để được tư vấn thêm

Đánh giá

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Khúc xạ kế đo độ ngọt điện tử PAL-Alpha”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *