Khúc xạ kế đo độ ngọt Master-93H
Khúc xạ kế đo độ ngọt Master-93H
Model Master-93H (Code 2374)
Hãng sản xuất: ATAGO – Nhật
– MASTER-93H được phát triển để đo các mẫu có độ ngọt cao như mứt và kẹo.
– Là một trong những thiết bị được sử dụng nhiều để đo độ ngọt của thực phẩm. Đây là sản phẩm được sản xuất bởi hãng Atago- Nhật Bản.
– Khoảng đo lớn từ 45-93% Brix
– Được sản xuất với mô hình Bù nhiệt độ tự động (ATC) với tính năng chống nước ( IP65).
– Tấm ánh sáng ban ngày: RE-2315-60M, được gắn phía trên nơi để mẫu
– Được cấp bằng sáng chế được cấp ở các nước trên thế giới.
XEM THÊM CÁC MÁY KHÚC XẠ ĐO ĐỘ NGỌT TẠI ĐÂY
Thông số kỹ thuật
– Khoảng đo: 45.0 – 93.0% Brix
– Vạch chia nhỏ nhất: 0.5% Brix
– Độ chính xác: ±0.5% Brix
– Độ lập lại: ±0.25% Brix
– Tự động bù trừ nhiệt độ
– Chống vô nước IP65 (ngoại trừ mắt ngắm)
– Thiết kế phù hợp đo trong các mẫu có nhiệt độ cao
– Kích thước: 3.2 x 3.4 x 16.8 cm
– Trọng lượng: 130 gam
THAM KHẢO THÊM CÁC SẢN PHẨM HÃNG ATAGO TẠI ĐÂY
Cung cấp bao gồm:
+ Máy chính
+ Hộp đựng và hướng dẫn sử dụng
Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm xin vui lòng liên hệ Mr Kiên
Hotline 0938 222 991 hoặc ZALO – FACBOOK để được tư vấn thêm
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.