Khúc xạ kế đo độ ngọt Master-93H

Khúc xạ kế đo độ-ngọt Master-93H

Model Master-93H (Code 2374)

Hãng sản xuất: ATAGO – Nhật

– MASTER-93H được phát triển để đo các mẫu có độ ngọt cao như mứt và kẹo.

– Khoảng đo lớn từ 45-93% Brix

– Được sản xuất với mô hình Bù nhiệt độ tự động (ATC) với tính năng chống nước ( IP65).

– Tấm ánh sáng ban ngày: RE-2315-60M, được gắn phía trên nơi để mẫu

Khúc xạ kế đo độ ngọt Master-93H

Khúc xạ kế đo độ ngọt Master-93H

Model Master-93H (Code 2374)

Hãng sản xuất: ATAGO – Nhật

– MASTER-93H được phát triển để đo các mẫu có độ ngọt cao như mứt và kẹo.

– Là một trong những thiết bị được sử dụng nhiều để đo độ ngọt của thực phẩm. Đây là sản phẩm được sản xuất bởi hãng Atago- Nhật Bản.

– Khoảng đo lớn từ 45-93% Brix

– Được sản xuất với mô hình Bù nhiệt độ tự động (ATC) với tính năng chống nước ( IP65).

khúc xạ đo độ ngọt Master-93H.jpg
khúc xạ đo độ ngọt Master-93H.jpg

– Tấm ánh sáng ban ngày: RE-2315-60M, được gắn phía trên nơi để mẫu

– Được cấp bằng sáng chế được cấp ở các nước trên thế giới.

XEM THÊM CÁC MÁY KHÚC XẠ ĐO ĐỘ NGỌT TẠI ĐÂY

Thông số kỹ thuật

– Khoảng đo: 45.0 – 93.0% Brix

– Vạch chia nhỏ nhất: 0.5% Brix

– Độ chính xác: ±0.5% Brix

khúc xạ đo độ ngọt Master-93H-maydothinghiem.com.vn.jpg
maydothinghiem.com.vn.jpg

– Độ lập lại: ±0.25% Brix

– Tự động bù trừ nhiệt độ

– Chống vô nước IP65 (ngoại trừ mắt ngắm)

– Thiết kế phù hợp đo trong các mẫu có nhiệt độ cao

– Kích thước: 3.2 x 3.4 x 16.8 cm

– Trọng lượng: 130 gam

THAM KHẢO THÊM CÁC SẢN PHẨM HÃNG ATAGO TẠI ĐÂY

Cung cấp bao gồm:

+ Máy chính

+ Hộp đựng và hướng dẫn sử dụng 

Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm xin vui lòng liên hệ Mr Kiên

Hotline 0938 222 991 hoặc ZALOFACBOOK để được tư vấn thêm

Đánh giá

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Khúc xạ kế đo độ ngọt Master-93H”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *