Khúc xạ kế đo độ ngọt Master-20M

Khúc xạ kế đo độ-ngọt Master-20M

Model Master-20M (Code 2383)

Hãng sản xuất: ATAGO – Nhật

– Khúc xạ kế Master-20M được dùng để đo độ ngọt các loại trái cây, thực phẩm, đồ uống…

– MASTER-20M dành cho nồng độ thấp như nước trái cây và dầu cắt…

– Không được trang bị tính năng Bù nhiệt độ tự động và Chống thấm nước

Khúc xạ kế đo độ ngọt Master-20M

Khúc xạ kế đo độ ngọt Master-20M

Model Master-20M (Code 2383)

Hãng sản xuất: ATAGO – Nhật

– Máy được dùng để đo độ ngọt các loại trái cây, thực phẩm, đồ uống…

– MASTER-20M dành cho nồng độ thấp như nước trái cây và dầu cắt…

– Không được trang bị tính năng Bù nhiệt độ tự động và Chống thấm nước

– Đây là lựa chọn thay thế tốt khi tính năng chống nước không phải là ưu tiên hàng đầu và việc bù nhiệt độ sẽ được thực hiện thủ công.

Khúc xạ kế đo độ ngọt Master-20M

– MASTER-20M được làm bằng kim loại và MASTER-20PM là nhựa. Các thông số kỹ thuật là hoàn toàn giống nhau.

– Đối với các mẫu mặn và axit, nên chọn máy thân nhựa, MASTER-20PM.

– Đối với kiểu máy có bù nhiệt độ tự động, vui lòng chọn các mã model khác.

– Tấm ánh sáng ban ngày: RE-2315-60M, được gắn phía trên nơi để mẫu

– Được cấp bằng sáng chế được cấp ở các nước trên thế giới.

XEM THÊM MÁY KHÚC XẠ ĐO ĐỘ NGỌT TẠI ĐÂY

Khúc xạ kế đo độ ngọt Master-20M-maydothinghiem.com.vn.jpg
maydothinghiem.com.vn.jpg

Thông số kỹ thuật

– Khoảng đo: 0.0 – 20.0% Brix

– Vạch chia nhỏ nhất: 0.1% Brix

– Độ chính xác: ±0.2% (10 ~ 30 0 C)

– Độ lập lại: : ±0.1%

– Kích thước: 3.2 x 3.4 x 20.7cm

– Trọng lượng: 165 gam

THAM KHẢO THÊM CÁC SẢN PHẨM HÃNG ATAGO TẠI ĐÂY

Cung cấp bao gồm:

+ Máy chính

+ Hộp đựng máy và hướng dẫn sử dụng

Quý  khách có nhu cầu mua sản phẩm xin vui lòng liên hệ Mr Kiên

Hotline 0938 222 991 hoặc ZALOFACEBOOK để được tư vấn thêm

Đánh giá

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Khúc xạ kế đo độ ngọt Master-20M”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *