Khúc xạ kế đo độ-ngọt Master-53M
Khúc xạ kế đo độ-ngọt Master-53M
Model: Master-53M (Code 2353)
Hãng sản xuất: ATAGO – Nhật
Khúc xạ kế Master-53M được dùng để đo độ ngọt các loại trái cây, thực phẩm, đồ uống…
MASTER-53M là một lựa chọn thay thế tốt khi tính năng chống nước không phải là ưu tiên hàng đầu và việc bù nhiệt độ sẽ được thực hiện thủ công. Không được trang bị tính năng Bù nhiệt độ tự động.
MASTER-53M được làm bằng kim loại và MASTER-53PM là nhựa. Các thông số kỹ thuật là hoàn toàn giống nhau.
Đối với các mẫu mặn và axit, chọn thân nhựa, MASTER-53PM.
Đối với kiểu máy có bù nhiệt độ tự động, vui lòng chọn MASTER-53α.
Tấm ánh sáng ban ngày: RE-2315-60M, được gắn phía trên nơi để mẫu
Được cấp bằng sáng chế được cấp ở các nước trên thế giới.
XEM THÊM CÁC KHÚC XẠ KẾ ĐO ĐỘ NGỌT KHÁC TẠI ĐÂY
Thông số kỹ thuật
– Khoảng đo: 0.0 – 53.0% Brix
– Vạch chia nhỏ nhất: 0.5% Brix
– Kích thước: 3.2 x 3.4 x 16.8 cm
– Trọng lượng: 130 gam
THAM KHẢO THÊM SẢN PHẨM HÃNG ATAGO
Cung cấp bao gồm:
+ Khúc xạ kế đo độ ngọt model Master-53M
+ Hộp đựng máy và hướng dẫn sử dụng
Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm xin vui lòng liên hệ Mr Kiên
Hotline 0938 222 991 hoặc ZALO – FACEBOOK để được tư vấn thêm
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.