Khúc xạ kế đo độ ngọt Master-53T
Khúc xạ kế đo độ ngọt Master-53T
Model Master-53T (Code 2352)
Hãng sản xuất: ATAGO – Nhật
MASTER-53T có khả năng đo không chỉ các loại nước trái cây, cà phê và các loại đồ uống khác mà còn cả thực phẩm chế biến như nước sốt, sốt cà chua, mứt ít calo, v.v …
Được sản xuất bởi Atago-Nhật Bản. Đây là mô hình Bù nhiệt độ tự động (ATC).
Sê-ri MASTER-T / PT là một lựa chọn thay thế tốt khi tính năng chống nước không được ưu tiên.
MASTER-53T được làm bằng kim loại và MASTER-53PT là nhựa. Các thông số kỹ thuật là hoàn toàn giống nhau. Đối với các mẫu mặn và axit, chọn thân nhựa, MASTER-53PT.
Tấm ánh sáng ban ngày: RE-2315-60M, được gắn phía trên nơi để mẫu
Được cấp bằng sáng chế được cấp ở các nước trên thế giới.
XEM THÊM KHÚC XẠ ĐO ĐỘ NGỌT TẠI ĐÂY
Thông số kỹ thuật
– Khoảng đo độ ngọt: 0.0 … 53.0% Brix
– Tự động bù trừ nhiệt độ
– Vạch chia nhỏ nhất: 0.5%
– Độ chính xác: ±0.5% (10 ~ 30 0 C)
XEM THÊM CÁC SẢN PHẨM HÃNG ATAGO
– Độ lập lại: : ±0.25%
– Kích thước: 3.2 x 3.4 x 16.8cm
– Trọng lượng: 130 gam
Cung cấp bao gồm:
+ Máy chính
+ Hộp đựng máy và hướng dẫn sử dụng
Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm xin vui lòng liên hệ Mr Kiên
Hotline 0938 222 991 hoặc ZALO – FACEBOOK để được tư vấn thêm
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.