Top 5 máy bơm lấy mẫu khí tốt nhất

Top 5 máy bơm lấy mẫu khí tốt nhất

Máy bơm khí là gì?

Bơm lấy mẫu khí là một trong những thiết bị được thiết kế riêng với những ưu tiên kỹ thuật đặc biệt, phù hợp bảo mật cho quá trình nghiên cứu, hoạt động kiểm tra môi trường một cách hiệu quả và có độ chính xác cao…Ngoài ra, Máy lấy khí mẫu đi kèm với những thiết bị được sử dụng để hút khí lưu lượng thấp.

Máy bơm lấy khí BUCK Libra Plus ™ – Top 5 máy bơm lấy mẫu khí tốt nhất

Bao gồm một máy bơm được chứa trong một sợi thép có tác động cao làm đầy Lexan, chống tĩnh điện và vỏ được che chắn RFI / EMI, bảng mạch điện tử độc quyền để kiểm soát lưu lượng liên tục (đang chờ cấp bằng sáng chế), màn hình LCD với 2 dòng gồm 16 ký tự, một cơ chế bơm màng đơn và một bộ pin NiMH có thể sạc lại.

Mục đích của máy bơm này là hút các chất gây ô nhiễm không khí vào qua phương tiện lấy mẫu như ống dò màu thời gian dài và ống mẫu hấp thụ; để đo mức độ phơi nhiễm của cá nhân với khí, hơi, hạt, sol khí, v.v.

Không cần công cụ nào để vận hành máy bơm này và hệ thống khóa bàn phím được bảo vệ bằng mật khẩu giúp vận hành không bị gián đoạn. Màn hình chính cho phép lựa chọn nhanh chóng để RUN (để lấy mẫu) hoặc MENU (để thiết lập lại dữ liệu máy bơm).

Top 5 máy bơm lấy mẫu khí tốt nhất đáng mua nhất
Top 5 máy bơm lấy mẫu khí tốt nhất đáng mua nhất

Bơm tay lấy mẫu phát hiện nhanh khí Gastec GV-110S

GV-110S là thiết bị lấy mẫu khí được sử dụng để đặt ống dò và hút mẫu không khí. Thu các loại khí như NO2 và CO2, VOC, SO2, phù hợp đảm bảo cho quá trình nghiên cứu, hoạt động quan trắc môi trường một cách chính xác và hiệu quả.

Bơm tay lấy mẫu phát hiện nhanh khí Gastec GV-110S là một bộ dụng cụ gồm các ống phát hiện khí nhanh (có 350 loại ống khác nhau với hơn 100 loại khí và nồng độ đo khác nhau) và Bơm tay lấy mẫu phát hiện nhanh khí Gastec GV-110S cho phép xác định nồng độ khí cần đo tại hiện trường

Đơn giản, thiết kế đơn giản sử dụng nhanh chóng và có độ bền cao sau nhiều năm sử dụng.

Điều khiển có thể khóa ở vị trí hành trình đầy đủ để hút 100 ml không khí hoặc vị trí nửa hành trình để hút 50 ml không khí

Chỉ báo kết thúc dòng đảm bảo khối lượng mẫu chính xác

Gastec GV-110S - Top 5 máy bơm lấy mẫu khí tốt nhất
Gastec GV-110S – Top 5 máy bơm lấy mẫu khí tốt nhất

Máy bơm khí hiệu suất cao G400-MP2

Máy bơm thông minh hiệu suất cao G400-MP2 là một phần của hệ thống thiết bị thuộc dòng Microtector II. Các mẫu khí có thể được lấy từ khoảng cách lên đến 100 m với hiệu suất áp suất thấp đáng kể – giải pháp an toàn cho các phép đo trong không gian hạn chế, bể chứa, tầng hầm hoặc kênh. Máy bơm có nguồn điện riêng cũng như giám sát lưu lượng riêng và giao tiếp với máy dò khí. Do nguồn điện độc lập của máy bơm nên không ảnh hưởng đến thời gian hoạt động của đầu báo gas.

Buck Việt Nam
Buck Việt Nam

Một điểm độc đáo khác là G400 MP-2 được vận hành bằng nguồn điện riêng, không phụ thuộc vào bộ dò khí, cho phép hoạt động liên tục lên đến 10 giờ. Các mẫu khí có thể được lấy từ khoảng cách trên 300 feet với tốc độ hút điển hình là 0,5 lít mỗi phút. Nó có hệ thống lọc dự phòng hiệu quả cao cùng với một đầu dò bên ngoài tiêu chuẩn với các bộ lọc bụi và kỵ nước. G400 MP-2 liên tục giao tiếp với máy dò khí G450 / G460. Sự tương tác này cho phép chỉ báo lỗi thông qua màn hình máy dò và kích hoạt cảnh báo rung bằng hình ảnh, âm thanh và âm thanh trên màn hình.

G400-MP2
G400-MP2

Máy lấy mẫu không khí Aquaria MicroFlow a

Máy lấy mẫu không khí Aquaria MicroFlow a dùng để kiểm soát vi sinh trong không khí.Với hệ thống tự động bù lưu lượng hút mẫu khí.

Ứng dụng cho các lĩnh vực như phòng sạch thí nghiệm, bệnh viện, sản xuất dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm, …

Máy thích hợp dùng đĩa petri chuẩn f90mm

Đầu lấy mẫu tiệt trùng được, có khoan đến 380 lỗ f1mm

Lấy mẫu bằng tay, liên tục hoặc lập trình lấy mẫu.

Chức năng cài đặt thời gian bắt đầu lấy mẫu trễ (Delay start)

Cài đặt lưu lượng hút khí : 30-60-90-100-120lít/phút

Điều khiển công tắc bằng Remote IR

Bộ nhớ : lưu trữ và hiển thị đến 99 mẫu đo.

Nguồn điện : dùng pin sạc NiMh, thời gian sử dụng đến 4 giờ lấy mẫu

Aquaria MicroFlow a - Top 5 máy bơm lấy mẫu khí tốt nhất
Aquaria MicroFlow a – Top 5 máy bơm lấy mẫu khí tốt nhất

Thời gian sạc pin khoảng 3-4 giờ

Kích thước: W310 x D130 x H170mm

Trọng lượng : nặng 1.9kg

Hiển thị màn hình LCD các ký tự tự chữ và số.

Hiển thị từng mẫu đo.

Thể tích khí cài đặt : 1lít đến 1.000 lít

Có thể đặt vị trí lấy mẫu nằm ngang hoặc thẳng đứng mà không cần chân giá đỡ máy.

Máy lấy mẫu khí Trigon TI-004

Máy lấy mẫu khí Trigon – Mỹ TI-004 (AirOne) được thiết kế để giám sát tuân thủ tiêu chuẩn an toàn môi trường OSHA, đảm bảo an toàn sức khỏe cho công nhân, trong môi trường amiăng và giảm thiểu chì

Trong môi trường giảm bớt mà nó có thể phải xử lý và tiếp xúc thô để nước và độ ẩm. Các trường hợp polycarbonate dày (giống nhau vật liệu được sử dụng để làm cửa sổ chống đạn) chống lại sự nứt, và các thành phần bên trong được thiết kế cho độ tin cậy và tuổi thọ cao.

Trigon TI-004
Trigon TI-004

Nguyên lí hoạt động của máy bơm lấy khí – Top 5 máy bơm lấy mẫu khí tốt nhất

Máy bơm lấy mẫu khí sẽ hút cưỡng bức các chất khí có trong môi trường vào trong ống impinger có sẵn hóa chất hấp thụ hoặc các cột lọc bằng bơm thu mẫu khí. Đặc biệt, máy sử dụng lưu lượng kế dạng để giúp dòng khí ổn định hơn và phù hợp với những tiêu chuẩn trong nghiên cứu. Ngoài ra, máy còn sở hữu những nút bấm và màn hình để giúp người dùng nhập các thông số cũng như theo dõi quá trình hoạt động của máy. Từ những thông số được nhập vào, máy sẽ điều khiển công suất hoạt động của bơm và điều khiển thời gian đóng mở bơm sao cho phù hợp nhất với nhu cầu của người sử dụng.

NƠI MUA BƠM LẤY MẪU KHÍ UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KHOA HỌC KHANG KIÊN với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị thí nghiệm, tự hào rằng chúng tôi là nơi phân phối sản phẩm bơm lấy mẫu khí chất lượng hàng đầu tại khu vực phía Nam.

Nếu bạn có nhu cầu tìm mua sản phẩm này thì đừng nên bỏ qua Khang Kiên. Chúng tôi cam kết đem đến bạn Bơm lấy mẫu khí chính hãng nhưng giá lại vô cùng hợp lý.

Uy tín và chất lượng là hàng đầu – Top 5 máy bơm lấy mẫu khí tốt nhất

Khang Kiên - cung cấp máy lấy mẫu khí Buck
Khang Kiên – cung cấp máy lấy mẫu khí Buck

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KHOA HỌC KHANG KIÊN tự hào là nơi cung cấp thiết bị phòng thí nghiệm chất lượng và uy tín hàng đầu.

Khách hàng đến với Khang Kiên sẽ không phải lo lắng bất cứ điều gì về giá cả, xuất xứ của hàng hóa.

Tìm đến Khang Kiên bằng cách liên hệ trực tiếp qua Website hoặc các hotline của các nhân viên để được tư vấn nhiệt tình.

Kết luận – Top 5 máy bơm lấy mẫu khí tốt nhất

Như vậy, qua bài viết này Khang Kiên đã giới thiệu cho bạn khá chi tiết về Top 5 máy bơm lấy mẫu khí tốt nhất. Qua đây, giúp bạn có cái nhìn bao quát về máy cũng như cách sử dụng và vận hành Máy lấy mẫu khí

Hãy gọi điện đến tổng tài hỗ trợ khách hàng của chúng tôi để được tư vấn về dịch vụ sửa chữa cũng như tư vấn về sản phẩm. Ngay bây giờ, bạn cũng có thể xem qua danh sách các sản phẩm mà công ty đang cung cấp để tìm kiếm cho mình sản phẩm ưng ý với chất lượng tốt nhất.

Được phục vụ quý khách hàng và mang đến những trải nghiệm tốt nhất đến với khách hàng là niềm vinh hạnh của chúng tôi. Cảm ơn bạn đã theo dõi và quan tâm bài viết này, cũng như đồng hàng cùng Khang Kiên trong suốt thời gian vừa qua.

Nếu Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ Mr Trường 0938 222 991

Kết nối ZALO NHẮN TIN TẠI ĐÂY

Kết nối FACEBOOK TẠI ĐÂY

5/5 - (11 bình chọn)