Tính năng vượt trội của máy lấy mẫu khí Buck LP-5

Tính năng vượt trội của máy lấy mẫu khí Buck LP-5

Tính năng vượt trội của máy lấy mẫu khí Buck LP-5

Model: LP-5

Hãng SX: Buck-Mỹ

Máy lấy mẫu không khí cá nhân BUCK Libra Plus  LP-5. Bao gồm một bơm chứa trong một sợi thép có tác động cao làm đầy Lexan, chống tĩnh điện,và vỏ được bảo vệ RFI / EMI. Bảng mạch điện tử độc quyền cho kiểm soát lưu lượng liên tục.

Tính năng vượt trội của máy lấy mẫu khí Buck LP-5
Tính năng vượt trội của máy lấy mẫu khí Buck LP-5

Lưu lượng khí từ 5 đến 6000ml/phút (Chuẩn: 800 ml/phút tới 6000 ml/phút, Lựa chọn thêm bộ điều chỉnh lưu lượng thấp từ 5ml/phút đến 799ml/ phút).

Sử dụng đơn giản, nhanh chóng.

Bù dòng cho cắm bộ lọc và điện áp pin. Nhỏ gọn, chắc chắn và yên tĩnh. Không cần công cụ để thay đổi tốc độ dòng chảy.

Đặc biệt bộ pin có thể sạc lại khi được gắn hoặc rời.

Mục đích chính của việc lấy mẫu cá nhân hoạt động bằng pin này. Là để hút các chất gây ô nhiễm từ mẫu không khí vào thông qua phương tiện lấy mẫu. Như bộ lọc 25 và 37mm băng cassette, bộ cản bong bóng. Máy dò màu thời gian dài ống để đo mức độ phơi nhiễm của nhân viên với khí, hơi, hạt, sol khí, v.v.

Không cần công cụ nào để vận hành máy bơm này. Và hệ thống khóa bàn phím được bảo vệ bằng mật khẩu cung cấp hoạt động không bị gián đoạn. Màn hình chính cho phép lựa chọn nhanh để RUN (để lấy mẫu) hoặc MENU (để đặt lại dữ liệu máy bơm).

Các tính năng khác bao gồm thời gian đã trôi qua, tốc độ dòng chảy và khối lượng tích lũy. Bộ đếm thời gian lập trình được giảm thời gian lấy mẫu và tự động biến.

Cả phương pháp phân tích cần thiết cho chất gây ô nhiễm. Và các loại chất gây ô nhiễm được lấy mẫu xác định việc lựa chọn phương tiện lấy mẫu. Nhiều mẫu phương pháp chỉ định việc sử dụng các bộ lọc để thu thập (tức là Amiăng và Chì). Kích thước lỗ, đường kính bộ lọc và bộ lọc vật liệu ảnh hưởng đến khả năng hút không khí của bơm mẫu qua bộ lọc để thu gom chất gây ô nhiễm.

Buck LP-5
Buck LP-5

XEM HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY LẤY MẪU KHÍ BUCK – LIBRA PLUS LP-1 LP-20 LP-12 LP-5 LP-7 TẠI ĐÂY:

Máy lấy mẫu không khí cá nhân BUCK-Libra Plus bao gồm một máy bơm được chứa trong một sợi thép chịu lực cao được làm đầy Lexan. Độc quyền và bảng mạch điện tử độc quyền để điều khiển dòng chảy. Một màn hình LCD hiển thị với 2 dòng 16 ký tự, một màng ngăn cơ chế bơm và một hyđrua kim loại niken có thể sạc lại bộ pin.

Kẹp thắt lưng bằng thép không gỉ với đầu nối chân máy tích hợp.

Pin có thể sạc lại một giờ và gói ba lần chạy kéo dài tùy chọn.

Vỏ Lexan chống va đập cao, chống tĩnh điện và được bảo vệ RFI giúp cải thiện tình trạng bị rơi vỡ, va đập tăng tuổi thọ máy, tiết kiệm được tài chính.

“Tự động khởi động lại” trong vòng một phút khi có lỗi luồng.

Phạm vi dòng chảy kép dễ dàng xử lý bộ lọc, bộ cản, lốc xoáy và ống. Tích hợp bộ lọc 100 micron bằng thép không gỉ có thể rửa được.

Áp suất ngược cao có khả năng cho bộ lọc amiăng 25mm 0,45 u.

Hiển thị: thời gian đã trôi qua, khối lượng tích lũy và tốc độ dòng chảy.

Buck LP-5 - 0938 222 991
Buck LP-5 – 0938 222 991

Hẹn giờ đếm ngược đến 40 giờ, tắt máy bơm.

Hệ thống khóa bàn phím dễ sử dụng, khóa nhanh chóng.

Bảo hành một năm.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KHOA HỌC KHANG KIÊN

Liên kết FACEBOOKZALO qua Sdt 0938 222 991

Kỹ thuật 0938 222 971

Đánh giá