Hướng dẫn sử dụng máy đo độ ẩm gạo nông sản Kett F511
Hướng dẫn sử dụng máy đo độ ẩm gạo nông sản Kett F511
Model f511
Hãng Sx : Kett- Nhật. Sx tại Đài Loan
– Ứng dụng : đo được độ ẩm của gạo, lúa, lúa mì,…
– Hiển thị số màn hình LCD rộng giá trị đo trung bình.
-Thang đo : + Gạo: 11 … 20%
+ Lúa: 11 … 30%
+ Lúa sấy: 11 … 20%
+ Lúa mì: 10 … 30%
+ Lúa mạch: 10 … 30%
+ Lúa mạch đen: 10 … 20%
– Độ phân giải : 0.1%
– Độ chính xác : ± 0.5% (tại 10 … 20%)
– Tự động bù nhiệt độ khi đo mẫu bằng cảm biến
– Phương pháp đo : bằng điện dung.
– Nhiệt độ làm việc : 0 … 40°C
– Nguồn nuôi : sử dụng 4 pin AA x 1.5V
– Kích thước : W164 x D94 xH65mm
– Khối lượng : nặng 445g
- Long Paddy : Lúa
- Wheat: Lúa mì
- Black Pepper: tiêu đen
- L M Rice : Gạo
- Mung Bean: Đậu đen
- White Pepper: tiêu trắng
- Chức năng các phím:
POWER – mở/tắc nguồn | AVE – Tính độ ẩm trung bình |
SELECT- chọn mã đo | MEA – đo mẫu |
Cách đo độ ẩm gạo bằng máy KETT F511
- Mở máy phím POWER đợi khoảng 3 giây, nhấn phím SELECT để chọn mã cần đo.
- Cho mẫu vào muỗng và đưa muỗng vào khoan đo, xoay núm vặn theo chiều kim đồng hồ cho đến dấu “STOP”,
- Sau đó nhấn phím MEA để lấy kết quả đo.
- Tính Trung bình: mẫu sẽ được đo lập lại trên 3 lần. để đo lần 2
- Cho mẫu khác vào muỗng và lặp lại bước số 2, tương tự cách đo cho lần 3, 4
THAM KHẢO THÊM HƯỚNG DẪN
- Sau đó nhấn phím AVERAGE để tính kết qủa trung bình các lần đo.
- Hiệu chỉnh độ ẩm cho phù hợp với tiêu chuẩn Việt Nam:
- Nhấn và giữ các theo thứ tự sau “AVE” “SELECT” “POWER” đợi cho tới lúc màn hình hiển thị 0.0%.
- Sau đó nhấn “Select” để chọn mã đo cần hiệu chỉnh độ ẩm để tăng độ ẩm nhấn giữ “Power” + nhấn “select” và để giảm độ ẩm nhấn giữ “Power” + nhấn “Ave”.
Lưu ý sau khi sử dụng thiết bị đo nên vệ sinh các vùng để mẫu.
Mọi nhu cầu về thiết bị xin liên hệ với chúng tôi CÔNG TY TNHH THIÊT BỊ KHOA HỌC KHAG KIÊN
Hoặc liên kết qua FACEBOOK, ZALO với Kỹ thuật 0938 222 991 – Mua Hàng 0938 222 991