So sánh đồng hồ đo độ dày Teclock SM-125 và SM-114

Teclock SM125 và SM114 hai đồng hồ sử dụng để kiểm tra độ dày vật liệu tốt nhất hiện nay 

So sánh đồng hồ đo độ dày Teclock SM-125 và SM-114

Giới thiệu về Teclock đo độ dày.

TECLOCK được thành lập vào năm 1950, với công cụ đo lường chính xác của thương hiệu. TECLOCK đã cung cấp cho khách hàng của khoảng 70 quốc gia trên thế.

TECLOCK đã đạt được chứng nhận ISO 9001 vào năm 1997 như là người đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh. Và có hệ thống chất lượng cao có cấu trúc không chỉ cho các sản phẩm mà còn sau dịch vụ bán hàng.

Chúng tôi cung cấp đồng hồ đo độ cứng hãng Teclock. Đồng đồ đo độ dày Teclock tại công ty TNH Thiết bị khoa học Khang Kiên. Đại lý Teclock Vietnam, phân phối sản phẩm chính hãng của Teclock.

Giới thiệu về Teclock đo độ dày.
Giới thiệu về Teclock đo độ dày.

So sánh hai sản phẩm đồng hồ đo độ dày “So sánh đồng hồ đo độ dày Teclock SM-125 và SM-114”

Nhìn bề ngoài thì Hãng Teclock sẽ luôn thể hiện bằng một bìa giấy màu xanh kẻ trắng in hình. Và tên thương hiệu khá bắt mắt và đã trông rất quen. Điều khác biệt ở chổ là SM-125 được đóng gói cẩn thận hơn với hộp đựng bằng gỗ. Thì so với SM-114 chỉ là xốp.

So sánh đồng hồ đo độ dày Teclock SM-125 và SM-114
So sánh đồng hồ đo độ dày Teclock SM-125 và SM-114

Quay trở lại với phần thiết kế và phần thông số của hai sản phẩm đo độ dày này. Cả hai đều sử dụng đồng hồ đo bằng cơ, với tay cầm và mặt đồng hồ hiển thị phần chẳn và phần lẻ. SM-125 có giá để chống cho máy đứng thẳng thuận lợi cho đo bằng tay dể dàng và hiệu quả hơn.

Phạm vi đo lượng của SM-114 là 10mm còn với SM-125 là 20mm. Vậy khảng cách đo cũng đã được nâng cao hơn cho nhu cầu đo của khách hàng. Ngoài ra, với thiết kế khác nhau thì cân nặng (250: 625), sự chính xác (±15: ±20), lực đo (2.5N: 3.5N) cũng sẽ khác nhau. Còn lại thì cơ bản sẽ như nhau.

Hướng dẫn cơ bản sử dụng về đồng hồ đo độ dày teclock
Hướng dẫn cơ bản sử dụng về đồng hồ đo độ dày teclock

Hướng dẫn cơ bản sử dụng sản phẩm đo độ dày Teclock 

Chỉ báo quay số của máy đo độ dày được sử dụng để lắp vào đồ gá, v.v., trong khi máy đo độ dày được cầm bằng tay.

Giữ sản phẩm giữa bút stylus và đe, đọc giá trị trực tiếp.  Điểm tiếp xúc di chuyển lên trên khi nhấn cần nâng xuống và điểm tiếp xúc trở về “không” khi nó được nhả ra.

Vì hoạt động dễ dàng, nó có thể đo trong một khoảng thời gian ngắn so với micromet.  Có 2 loại Quay số 0,01mm, 0,001mm cho cả analog và kỹ thuật số. 

Thích hợp để đo độ dày và đường kính của kim loại trên SM-125 và SM-114
Thích hợp để đo độ dày và đường kính của kim loại trên SM-125 và SM-114

Hành trình phụ thuộc vào kích thước của chi tiết gia công và có sẵn một mô hình để đo độ dày tối đa lên đến 50mm.

Có thể được sử dụng để đo độ dày khác nhau như giấy, tóc, tấm cao su ống kim loại thành phần đúc nhỏ, máy đo độ dày mặt số.

SM 125 và SM 114 Thích hợp để đo độ dày và đường kính của kim loại, thấu kính, cao su, nhựa, giấy, nỉ, tóc, ngọc trai, v.v.,

Theo kích thước thực tế điểm tiếp xúc bằng sứ và tính năng đe vượt trội giúp chống mài mòn và rỉ sét.  Ngoài ra, còn có loại thép FE và loại AT rất ít khi dính băng keo. Về hình dạng của điểm tiếp xúc và đe, có loại tiêu chuẩn và các loại khác nhau. Lực đo của loại tiêu chuẩn không quá chỉ số của máy như áp suất cuối cùng.

Quý Khách có nhu cầu mua sản phẩm vui lòng liên hệ Mr Trường 0938 222 991

Kết nối tư vấn qua ZALO TẠI ĐÂY 

Tương tác FACEBOOK TẠI ĐÂY

Xem Video YOTUBE TẠI ĐÂY

Đánh giá