Khúc xạ kế Atago PAL-SALT

6.200.000

– Ứng dụng: Đo nồng độ muối của nước biển, nước lợ, nước nuôi trồng thủy hải sản, theo dõi sự xâm nhập mặn…

– Phương pháp đo: Theo phương pháp đo độ dẫn

THAM KHẢO THÊM KHÚC XẠ KẾ TẠI ĐÂY

– Khoảng đo độ mặn: 0.00 … 10.0% (g/100g)

– Khoảng đo nhiệt độ: 5.0 … 100.00C

Khúc xạ kế Atago PAL-SALT

Khúc xạ kế Atago PAL-SALT

Model: PAL-SALT

Hãng sản xuất: Atago

Xuất sứ: Nhật Bản 

– Khúc xạ kế Atago PAL-SALT dùng để đo độ mặn trong ngành chế biến thủy sản, thực phẩm

Khúc xạ kế Atago PAL-SALT loại đo phần trăm tốt nhất
Khúc xạ kế Atago PAL-SALT loại đo phần trăm tốt nhất

– Ứng dụng: Đo nồng độ muối của nước biển, nước lợ, nước nuôi trồng thủy hải sản, theo dõi sự xâm nhập mặn…

– Phương pháp đo: Theo phương pháp đo độ dẫn

THAM KHẢO THÊM KHÚC XẠ KẾ TẠI ĐÂY

– Khoảng đo độ mặn: 0.00 … 10.0% (g/100g)

– Khoảng đo nhiệt độ: 5.0 … 100.00C

– Độ phân giải: 0.01% với khoảng đo 0.00 … 2.99%); 0.1% với khoảng đo 3.0 … 10.0%.

– Độ chính xác: ±0.05% với khoảng đo 0.00 … 0.99%; ±5% với khoảng đo 1.00 … 10.0%

– Độ phân giải nhiệt độ: 0.10C. Độ chính xác: ±10C

– Nhiệt độ mẫu đo: 5 … 1000C

– Thời gian cho kết quả đo: 3 giây

– Thể tích mẫu đo: 0.6 ml tương đối lớn và đáp ứng với mọi nhu cầu 

– Đáp ứng tiêu chuẩn IP65 chống nước & bụi

– Thiết kế cứng cáp không bị ăn mòn sau nhiều năm sử dụng

– Nên vệ sinh lau chùi sản phẩm sau mỗi lần sử dụng, để thiết bị được bền hơn 

– Kích thước: 5.5 x 3.1 x 10.9 cm

– Trọng lượng: 100 gam

– Pin: 2 pin x AAA

Cung cấp bao gồm:

+ Máy đo độ mặn điện tử hiện số model PAL-SALT

+ Pin chính hãng theo máy

+ Hướng dẫn sử dụng tiếng anh và tiếng việt 

Nếu Quý Vị và các bạn có nhu cầu mua sản phẩm vui lòng liên hệ 

Mr Đẳng 0938 222 991 để được tư vấn thêm về dịch vụ mua hàng, sửa chữa thiết bị

Hoăc nhắn tin ZALO – VIBER – KẾT NỐI TẠI ĐÂY

Tường tác với chúng tôi qua FACEBOOK TẠI ĐÂY

Xin Cảm ơn !

Đánh giá

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Khúc xạ kế Atago PAL-SALT”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *