Máy đo độ cứng nào sử dụng phổ biến nhất

Máy đo độ cứng nào sử dụng phổ biến nhất

Máy đo độ cứng nào sử dụng phổ biến nhất

Hiện nay, một trong những ngành công nghiệp đang phát triển mạnh mẽ nhất. Đó chính là ngành công nghiệp cao su. Kéo theo đó là những tiêu chuẩn gay gắt trong việc đo đạc và kiểm tra sức bền vật liệu. Một trong những khâu quan trọng. Quyết định chất lượng và tính chất vật liệu đó là đo độ cứng của cao su. Vậy máy đo độ cứng nào chuyên dùng để đo độ cứng cao su.

Vậy máy đo độ cứng nào chuyên dùng để đo độ cứng cao su.
 

Độ cứng của vật liệu là khả năng chống lại sự lún của bề mặt khi ta đè một vật cứng hơn lên điểm đó. Vật liệu càng khó lún thì có độ cứng càng cao.

Độ cứng là một trong những đặc trưng cơ tính quan trọng của vật liệu. Xác định được độ cứng ta có thể sơ bộ đánh giá được độ bền và độ dẻo của vật liệu và để xác định được độ cứng chúng ta bắt buộc phải sử dụng Máy đo độ cứng.

Hiện nay trên thị trường loại máy được sử dụng phổ biến nhất để đo độ cứng cao su. Đó là Teclock ví dụ như: GS-702N, GS-709N, GS-703N

Máy đo độ cứng nào sử dụng phổ biến nhất
 

Với việc áp dụng công nghệ tiên tiến. Giúp máy đo của Teclock chỉ mất khoảng 15 giây để hiện thị kết quả với độ chính xác cao.

Số liệu được hiển thị trên máy đã được cải tiến. Giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc kiểm tra kết quả đo.

gs-709n-typea
GS – 709N – type A
Teclock đa dạng về mẫu mã và chủng loại để khách hàng lựa chọn cho phù hợp với chất liệu.

Hiện nay Đồng hồ đo Teclock đã được phân phối tại TPHCM. Một trong những công ty uy tín về phân phối Đồng hồ đo độ cứng Teclock là Công ty TNHH Thiết Bị Khoa Học Khang Kiên.

GS-706G-typeA
GS – 706G – typeA

Một số model được phân phối tại Công Ty TNHH Thiết Bị Khoa Học Khang Kiên. GS – 719N, GS-750G, GS – 754G, GS – 743G, GS – 744G, GS – 706N

THAM KHẢO THÊM NHỮNG MODEL TECLOCK TẠI ĐÂY

QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU LIÊN HỆ SĐT 0938 222 991 GẶP MR ĐẰNG.

NHẮN TIN ZALO, FACEBOOK, VIBER

Đánh giá