Hướng dẫn sử dụng cân Radwag PS1000 R1

Hướng dẫn sử dụng cân Radwag PS1000 R1

Hướng dẫn sử dụng cân Radwag PS1000 R1

Các phím và chức năng cân phân tích Balan Radwag

  • Phím ON / OFF: Cho phép bật và tắt màn hình cân bằng. Nếu tắt các thành phần cân bằng khác với màn hình được cấp nguồn và cân bằng đang ở chế độ chờ. Phím F.Phím: chức năng, cho phép nhập nhanh cài đặt của một chế độ làm việc tích cực.
  • Phím MODE: để chọn chế độ làm việc của cân.
  • Phím UNITS: thay đổi đơn vị đo lường.
  • Phím PRINT / ENTER: Gửi trạng thái hiển thị hiện tại tới một thiết bị ngoại vi (PRINT) hoặc chấp nhận giá trị đã chọn của một tham số hoặc chức năng (ENTER).
  • Phím ESC / ZERO / TARE: zeroing / tarring of balance’s sự chỉ dẫn.
Hướng dẫn sử dụng cân Radwag PS1000.R1
Hướng dẫn sử dụng cân Radwag PS1000.R1

Điều chỉnh – phím chức năng bắt đầu ngay lập tức quá trình điều chỉnh/hiệu chuẩn. Phím chức năng để vào menu chính của số dư.

Các mũi tên điều hướng để di chuyển trong menu của số dư hoặc thay đổi. Giá trị tham số.

Lắp ráp cân bằng với khoảng đọc 10 mg giúp cân kỹ thuật hoạt động tốt hơn cho PS 1000.R1

Tháo băng dính bảo vệ lò xo khối lượng trên một trong. Lắp ráp chảo cân trên trục gá cao su. Sau khi lắp ráp cân bằng các thành phần kiểm tra xem chảo cân được đặt chắc chắn trên các trục gá cao su.

Lắp ráp cân bằng với khoảng đọc 1 mg. Tháo băng dính bảo vệ lò xo khối lượng trên một trong. Lắp ráp chảo cân trên các trục cao su. Lắp ráp kính chống gió lùa lá chắn nằm trên nắp trên của nhà ở số dư.

Sau khi lắp ráp cân bằng các thành phần. Kiểm tra xem chảo cân được đặt chắc chắn trên các trục gá cao su.

Hướng dẫn sử dụng cân Radwag PS1000.R1 đúng cách
Hướng dẫn sử dụng cân Radwag PS1000.R1 đúng cách/strong>

Trước khi cắm vào nguồn điện, hãy cân bằng độ cân bằng bằng cách xoay chân. Có thể điều chỉnh theo cách mà bong bóng khí của mức nằm trong vòng trung tâm. Mức nằm ở bức tường sau của cân bằng thăng bằng. Chảo cân và các phần tử lá chắn chống gió lùa, bộ chuyển đổi điện.

Làm sạch cân Radwag PS1000.R1

Cân nên được lau bằng khăn ẩm bằng cách lau nhẹ các vết ố của chất bẩn. Để làm sạch chảo cân của cân, vui lòng tháo nó ra khỏi các trục gá cao su.

Vệ sinh chảo khi lắp ráp có thể gây ra hư hỏng của hệ thống đo lường của cân, cắm vào nguồn điện. Cân bằng chỉ có thể được kết nối với nguồn điện, bằng bộ chuyển đổi nguồn đi kèm tiêu chuẩn với số dư.

Hướng dẫn sử dụng cân điện tử 3 số lẻ ba lan radwag
Hướng dẫn sử dụng cân điện tử 3 số lẻ ba lan radwag

Nguồn điện danh định của bộ đổi nguồn (được chỉ định trên tấm dữ liệu của bộ đổi nguồn). Phải tương thích với nguồn điện từ nguồn điện lưới.

Cắm cân bằng vào nguồn điện – ổ cắm đang nằm ở phía sau của nhà ở số dư. Màn hình cân bằng sẽ sáng và hiển thị tên và số phần mềm, sau đó số dư sẽ hiển thị 0,0000g.

Nếu chỉ báo khác 0, vui lòng nhấn phím ZERO / TARE. Kết nối các thiết bị ngoại vi. Số dư phải được rút khỏi nguồn điện trước khi kết nối. Hoặc ngắt kết nối bất kỳ thiết bị ngoại vi nào thiết bị ngoại vi được nhà sản xuất khuyến nghị với số dư của bạn.

Chúng đã được điều phối lý tưởng để cân bằng của bạn.Khi kết nối một thiết bị ngoại vi, cắm cân bằng vào nguồn điện.

Quý khách có nhu cầu liên hệ Mr Trường 0938 222 991

Nhắn tin ZALO – Kết nối FACEBOOK TẠI ĐÂY

Đánh giá