Đại lý phân phối độc quyền máy đo lực căng dây đai (dây co) UNITTA U-508 tại Việt Nam

Khang kiên nhà phân phối cao cấp Hãng Unitta – Nhật Bản

Đại lý phân phối độc quyền Unitta U-508

Unitta được thành lập vào năm 1911. Sáu năm sau, John Gates đã phát minh ra đai thang của ô tô và cách mạng hóa ngành công nghiệp truyền động. Ngày nay, Gates là nhà sản xuất vòng đai và ống dẫn ô tô lớn nhất thế giới. Với 40 nhà máy sản xuất trên năm châu lục, Gates sản xuất ra hàng ngàn sản phẩm đáp ứng yêu cầu thiết kế đặc biệt của các nhà sản xuất công nghiệp và ô tô trên thế giớ. Chính vì vậy thương hiệu UNITTA được ra đời và sản xuất siêu phẩm U-508 chuyên giải pháp kiểm tra lực căng của dây đai họ tạo Ra

Máy đo lực căng dây đai UNITTA U-508 của Nhật
Máy đo lực căng dây đai UNITTA U-508 của Nhật

Máy đo lực căng dây đai UNITTA U-508 của Nhật

UNITTA Với phương pháp đo đơn giản bằng cách làm rung dây belt và đặt đầu đo gần là có ngay kết quả. Khang Kiên chuyên cung cấp với khách hàng nhu cầu mua. Bảo hành và sửa chữa thiết bị máy đo lực căng dây CO.  Với thiết kế nhỏ gọn vừa thích hợp cho việc sử dụng. UNITTA U-508 còn hoạt động cực kỳ tốt và chính xác. Được nhập chính hãng từ Nhật, cam kết bảo hành trọn vẹn máy với nhiều chính chính sách ưa đãi: giá tốt, hướng dẫn khách hàng vận hành.

Đại lý phân phối độc quyền Unitta U-508
Đại lý phân phối độc quyền Unitta U-508

Đo lực căng dây đai như thế nào “Đại lý phân phối độc quyền Unitta U-508”

Khi chúng ta tạo một vành đai giữa các ròng rọc rung bằng cách tác động. Nó bắt đầu dao động không đều, nhưng dần dần nó dao động một cách đều đặn vốn có di chuyển. Máy đo lực căng dây đai UNITTA U-508 được tạo ra để giải quyết hiện tượng này. Hầu hết không có thiết bị nào dễ dàng có thể bắt được những con sóng nhỏ này. U-508 xử lý dữ liệu để nắm bắt tần số rung động đã tạo ra sử dụng đầy đủ máy vi tính. Đối với hệ thống, cảm biến phát hiện dạng sóng rung, máy vi tính toán số rung ký tự

Bằng cách xử lý dữ liệu.

Đầu dò và cảm biến của U-508
Đầu dò và cảm biến của U-508

Thiết kế của đầu dò U508.

Đầu dò và cảm biến đo lực căng dây đai là đặc biệt nhất của U-508. Thiết kế trông cực kỳ đep mắt. Tuổi thọ sử dụng lâu dài, bền bỉ theo thời gian.

Tuy nhỏ gọn lại chiếm phần lớn quan trọng cho mọi chức năng. Khi nối đầu dò với than máy cũng tương đối dể dàng bởi khớp ứng và 2 chân của cảm biến.

Đại lý phân phối độc quyền Unitta U-508 - Lưu ý khi sử dụng U508
Đại lý phân phối độc quyền Unitta U-508 – Lưu ý khi sử dụng U508

Lưu ý khi sử dụng U-508

Dây đai được căng không đúng cách có thể gây trượt, kêu, tích nhiệt và hỏng sớm. Các bạn nên căng đai cẩn thận.  Sau khi thắt dây đai mới, chạy động cơ từ 3 đến 5 phút để thắt đai an toàn. Độ đàn hồi tối đa giúp hoạt động ổn đinh trong điều kiện khắc nghiệt. Chúng ta cần đo lực căng để xác định cẩn thận. Về mức độ hoạt động của sản phẩm sẽ không bị hư hỏng, nhờ đó sẽ không dẫn đến tổn thất.

Liên hệ: 0938 222 991 để được tư vấn về sản phẩm. Nhắn tin ZALO TẠI ĐÂY

Gọi ngay: 0938 222 971 để biết thêm số liệu, HDSD, Nhắn tin ZALO TẠI ĐÂY

Đánh giá