Cách sử dụng TR-7nW/ Wb

Cách sử dụng TR-7nW/ Wb

Cách sử dụng TR-7nW/ Wb

anh tiêu đề
anh tiêu đề

– Khi thay thế pin mới cần lưu ý lắp pin vào vỏ. đảm bảo không nhầm +/- đê không bị hỏng thiết bị hoặc không lên nguồn.

– Không có công tắc POWER trên các đơn vị TR-71W / 72W. Khi pin được lắp lại, nguồn sẽ tiếp tục.

TR-71wb, TR-71nw, TR-72wb, TR-72nw, TR-75wb, TR-75nw

Cách sử dụng TR-7nW/ Wb
Cách sử dụng TR-7nW/ Wb

– Chức năng pin được thiết kế chuyên dụng của HÃNG T&D

– Trong điều kiện bình thường, bộ chuyển đổi AC nên được sử dụng để đo và ghi dữ liệu. nhưng nếu thiếu điện hoặc cáp bộ chuyển đổi AC không sử dụng được. pin dự phòng có thể được sử dụng để đo và ghi.

– Giao tiếp không thể xảy ra chỉ với pin dự phòng.

– Nếu không có pin nào được lắp đặt và không thể sử dụng nguồn bộ chuyển đổi AC. tất cả dữ liệu sẽ bị mất. Vì vậy, xin hãy cẩn thận.

– Thay pin

Khi pin yếu, một dấu hiệu sẽ xuất hiện trên màn hình LCD của thiết bị chính. Nếu pin không được thay đổi và mất toàn bộ năng lượng, dữ liệu đã lưu cũng sẽ bị mất. Vui lòng thay đổi pin ngay khi Dấu cảnh báo pin xuất hiện.

– Hiệu suất pin suy giảm do xả tự nhiên và ăn mòn. Chúng tôi khuyên bạn nên thay pin ở đâu đó trong khoảng từ một đến hai năm.

– Kết nối bộ chuyển đổi AC

jack 3.5 & AC
jack 3.5 & AC

Vui lòng đảm bảo sử dụng bộ chuyển đổi AC thích hợp cho điện áp cục bộ của bạn. Bộ chuyển đổi AC AD-0605 có phạm vi đầu vào từ 100 đến 120V.  Bộ chuyển đổi AC AD-05C1 có phạm vi từ 100 đến 240V.

Để đảm bảo kết nối đúng, đảm bảo rằng phích cắm được cắm hoàn toàn

– Không sử dụng bộ chuyển đổi AC khác với bộ chuyển đổi được cung cấp kèm theo sản phẩm. Làm như vậy có thể gây ra hỏa hoạn hoặc rắc rối khác.

– Cắm phích cắm bộ chuyển đổi AC vào ổ cắm. Cắm phích cắm vào ổ cắm với điện áp khác nhau có thể gây ra hỏa hoạn hoặc rắc rối khác.

– Không cắm hoặc rút phích cắm bộ chuyển đổi AC bằng tay ướt hoặc. Nếu có giọt nước trên phích cắm nó có thể gây ra điện giật.

– Kết nối các cảm biến TR-71W

Cách sử dụng TR-7nW/ Wb
Cách sử dụng TR-7nW/ Wb

 

   TR-72W

TR-72
TR-72
– Khi sử dụng cảm biến nhiệt độ/ độ ẩm trong môi trường có nhiệt độ từ 0 đến 15 và độ ẩm dưới 30 rh. Có thể xảy ra thay đổi trong số đọc. Đây không phải là một sự cố.

– Để đảm bảo kết nối đúng, đảm bảo rằng phích cắm được cắm hoàn toàn. Nhãn dán phát hiện độ ẩm.Thông báo cho bạn rằng cảm biến đã bị ướt.

– Nhãn dán phát hiện nhiệt độ,thông báo cho bạn rằng cảm biến đo được nhiệt độ đo trên 60 ° C.

– Trong điều kiện bình thường, các chấm đen sẽ xuất hiện trên nền trắng. Trong điều kiện bình thường, số “60” sẽ xuất hiện nhẹ trên nền trắng hồng.Trong điều kiện bất thường, nền sẽ chuyển sang màu đỏ.

– Khác thường Trong điều kiện bất thường, số “60” sẽ xuất hiện rõ ràng trên nền đỏ. Xử lý cảm biến nhiệt độ / độ ẩm. Cảm biến nhiệt độ / độ ẩm có lẽ nên được thay đổi sau khoảng thời gian khoảng một năm. Sau khi tháo cảm biến khỏi gói. Vui lòng thay đổi cảm biến nhiệt độ/ độ ẩm sau một năm sử dụng.

Cách sử dụng TR-7nW/ Wb
Cách sử dụng TR-7nW/ Wb
– Trong quá trình sử dụng, cảm biến nhiệt độ/ độ ẩm sẽ tích tụ tạp chất (bụi bẩn).Trên bề mặt cảm biến khiến độ chính xác và độ nhạy của cảm biến giảm. Nếu cảm biến đang được sử dụng trong môi trường xấu (nơi có khói hoặc bụi). có thể cần phải thay đổi cảm biến sớm hơn.
– Khi không sử dụng cảm biến nhiệt độ/ độ ẩm. vui lòng đặt nó vào túi nhựa vinyl kèm theo chất làm khô đi kèm và bảo quản ở nơi tối mát mẻ với nhiệt độ từ 5 đến 25°C và độ ẩm dưới 30% rh.

– Đi kèm với cảm biến nhiệt độ / độ ẩm là hai nhãn dán: Nhãn dán phát hiện độ ẩm và nhãn dán phát hiện nhiệt độ. Nếu một trong hai nhãn dán cho thấy sự bất thường, bạn nên thay đổi cảm biến cũ sang một cảm biến mới ngay lập tức.

Quý khách vui lòng liên hệ Mr Tron 0938 222 991 để nhận thêm thông tin

Hoặc nhắn tin ZALO – VIBER – FACEBOOK với chúng tôi

Đánh giá